LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN LƯƠNG BẰNG

Hòa chung với không khí vui tươi của hơn 22 triệu học sinh, sinh viên trên toàn quốc, sáng ngày 05/9/2023, trường Tiểu học Thị trấn Lương Bằng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới; năm học 2023 - 2024.

Trong tiết trời thu mát mẻ, ánh nắng dịu nhẹ chan hòa xuống sân trường, các thầy giáo, cô giáo và 1.375 học sinh cùng với các vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh nhà trường tưng bừng nhộn nhịp trong niềm vui tươi, phấn khởi bước vào buổi Lễ khai giảng.

Mở đầu là màn diễu hành chào đón 295 em học sinh lớp Một. Trong tiếng nhạc rộn ràng, các em học sinh lớp Một được các vị đại biểu, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh lớp Năm chào đón, dẫn các em qua lễ đài và trở về vị trí ngồi dự Lễ khai giảng

Thầy và trò nhà trường chào đón học sinh lớp Một

Học sinh lớp Một diễu hành qua lễ đài

Các thầy cô giáo, các em học sinh của nhà trường được đón nhận những tình cảm hết sức chân thành của các đại biểu đại diện cho các cấp lãnh đạo địa phương, các nhà hảo tâm và các bậc phụ huynh học sinh với những bó hoa tươi thắm mang đầy sức sống như hứa hẹn một khởi đầu cho năm học mới với nhiều thành công mới.

Ông Đào Đức Nhiêm - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn tặng hoa chúc mừng

Đại đức Thích Thanh Nghĩa - Trụ trì chùa Động Xá tặng hoa chúc mừng

Ông Tống Ngọc Sơn – Giám đốc VNPT chi nhánh Kim Động tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Hòa Hiệp - Giám đốc Công ty Du lịch Phương Việt tặng hoa chúc mừng

Teacher Ray - giáo viên Tiếng Anh tại Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế Ecolink Kim Động tặng hoa chúc mừng

Đại điện các bậc phụ huynh học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng

Buổi Lễ khai giảng thật trang trọng và đầy ý nghĩa khi các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các em học sinh đón nhận thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024 do thầy Trần Xuân Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua. Bức thư thể hiện rõ sự ghi nhận những kết quả mà ngành Giáo dục, các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được; sự động viên, khích lệ ý chí phấn đấu hết mình của các em học sinh; sự mong muốn các ngành, các cấp cùng vào cuộc để xây dựng một xã hội học tập góp phần thực hiện thành công đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục nước nhà.

Buổi Lễ càng trang trọng và thể hiện lòng quyết tâm hơn nữa khi được nghe diễn văn khai giảng và tuyên bố khai trường đầy khí thế của cô giáo Phạm Thị Thuý Loan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và được nghe tiếng trống khai trường rộn rã như thúc giục các em học sinh, tiếp thêm niềm hứng khởi cho các em quyết tâm rèn luyện đức, trí, tài để bước tới tương lai.

Nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới, một số tổ chức, cá nhân đã trao tặng những suất quà đầy ý nghĩa cho các em học sinh của nhà trường bao gồm: 5 chiếc xe đạp, 26 bộ sách giáo khoa và 27 suất quà bằng tiền mặt.

Hội Khuyến học, Quỹ vì người nghèo; các hội, đoàn thể thị trấn tặng 7 suất quà, mỗi suất 1.000.000 đồng.

Nhà chùa Động Xá tặng 10 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng.

Đội thiện nguyện tỉnh Hưng Yên tặng 5 suất quà, mỗi suất quà 01 chiếc xe đạp.

Bà Hoàng Thị Hương – Đội thiện nguyện tỉnh Hưng Yên tặng 10 suất quà, mỗi suất quà 200.000 đồng

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tặng 8 suất quà, nhà trường tặng 18 suất quà, mỗi suất quà 01 bộ sách giáo khoa.

Kết thúc Phần Lễ, Buổi khai giảng bước vào Phần Hội với những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và ấn tượng của thầy và trò nhà trường. Những lời ca ngọt ngào cùng với những điệu múa mềm mại, những bản nhạc trong trẻo du dương, nhẹ nhàng, những điệu nhảy sôi động cuốn hút các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Không khí buổi Lễ như càng thêm tưng bừng, náo nức.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Lễ khai giảng năm học 2023-2024 của trường Tiểu học thị trấn Lương Bằng đã thành công tốt đẹp trong sự chúc mừng của các vị đại biểu, các hội, đoàn thể, các bậc phụ huynh học sinh. Sự thành công ấy là một dấu ấn khó phai mờ trong lòng các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh vô cùng yêu quý của nhà trường. Bước vào năm học mới, thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Lương Bằng quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt đem hết trí tuệ, công sức cùng sự đồng sức, đồng lòng giữ vững danh hiệu mà nhà trường đã dày công vun đắp “Tập thể Lao động xuất sắc”.