CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ATP TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN LƯƠNG BẰNG

Sáng ngày 15/01/2023 Bà Phạm Thị Ánh Tuyết – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ và Thương mại ATP đã trao 30 suất quà Tết cho các em học sinh Trường Tiểu học Thị trấn Lương Bằng, mỗi suất trị giá hơn một triệu đồng.

Những món quà ý nghĩa đã đem đến cho các em một mùa xuân yêu thương đầy ấm áp. Đại diện cho Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ và Thương mại ATP, Bà Phạm Thị Ánh Tuyết cũng trao cho các em học sinh toàn trường 15 thùng bánh Chocopie. Đây là thể hiện sự quan tâm của Bà Phạm Thị Ánh Tuyết nói riêng và Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ và Thương mại ATP nói chung đến nền giáo dục của Thị trấn đặc biệt là của Trường Tiểu học Thị trấn Lương Bằng.

Thay mặt tập thể, cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Thị trấn Lương Bằng, cô giáo Phạm Thị Thúy Loan – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cám ơn sâu sắc tới Bà Phạm Thị Ánh Tuyết và Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ và Thương mại ATP. Sự quan tâm của Bà Phạm Thị Ánh Tuyết và Công ty chính là động lực để thầy và trò nhà trường phấn đấu dạy và học tốt hơn.

Tác giả: Hoàng Phương