NGÀY 22/8/2023, TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN LƯƠNG BẰNG HÂN HOAN CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 1 ĐẾN TỰU TRƯỜNG

Thực hiện Quyết định số 1660/QĐ-UBND ngày 08/8/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2023 - 2024, sáng ngày 22/8/2023 Trường Tiểu học thị trấn Lương Bằng chính thức tựu trường năm học mới 2023 - 2024 đối với học sinh khối 1.
                    Năm học 2023 - 2024, trường Tiểu học thị trấn Lương Bằng đón khoảng gần 300 học sinh vào lớp 1. Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị và tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em lớp 1 sẵn sàng bước vào năm học 2023- 2024.

Học sinh lớp 1 được phụ huynh đưa vào trường từ sáng sớm. Các em lần đầu đến ngôi trường mới đã được các thầy cô giáo đón ngoài cổng và dẫn vào sân trường. Sau đó các em theo giáo viên chủ nhiệm lên lớp để làm quen, nghe cô chủ nhiệm giới thiệu và hướng dẫn về cách thức sinh hoạt, nền nếp học tập tại ngôi trường mới … Học sinh có chút rụt rè, bỡ ngỡ bước vào ngôi trường mới, với bạn bè, thầy cô mới.

Ngày tựu trường được thực hiện nghiêm túc chu đáo, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và tâm thế tốt nhất cho học sinh và phụ huynh cũng như các thầy cô giáo trong nhà trường.

Buổi tựu trường cho học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Thị trấn Lương Bằng đã thành công tốt đẹp. Đó là một ngày đầy ý nghĩa với các em học sinh. Từ đây, các em được làm quen với môi trường mới, được trải nghiệm những bước đi đầu tiên trên con đường khám phá tri thức để bước tới tương lai. Mở ra niềm tin và hy vọng của biết bao phụ huynh học sinh và cũng là động lực để cho thầy và trò nhà trường bước vào một năm học mới tràn đầy niềm tin và hy vọng.