TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN LƯƠNG BẰNG KẾT HỢP CÙNG CÔNG TY HONDA NGỌC HUỆ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 19/12/2022 trường Tiểu học Thị trấn Lương Bằng đã kết sự kết hợp cùng công ty honda Ngọc Huệ tổ chức chương trình An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ.

Nhằm bổ sung thêm kiến thức về an toàn giao thông cho các em học sinh, các cô chú trong công ty honda đã đưa ra hệ thống rất nhiều câu hỏi để giao lưu, trao đổi với các em.

Ngoài việc tham gia trả lời các câu hỏi về kiến thức an toàn giao thông các em còn được thực hành tham gia đi xe đạp trong mô hình trên sân trường, thực hành đội mũ bảo hiểm đúng cách và ngồi sau xe máy đúng cách.

Cuối chương trình đã có rất nhiều em được nhận phần thưởng vì câu trả lời và các bước thực hành xuất sắc.

Chương trình không những đã đem đến cho các em nụ cười trẻ thơ hồn nhiên, hạnh phúc mà còn đem đến cho các em những kiến thức, kĩ năng quý báu khi tham gia giao thông.

Tác giả: Hoàng Phương