Hoạt động chào mừng ngày 22/12 của Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Lương Bằng!

Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên và các em học sinh của trường Thị trấn Lương Bằng.Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên và các em học sinh của trường Thị trấn Lương Bằng.

Phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Ngày 22 - 12 tại đơn vị trường Tiểu học Thị trấn Lương Bằng với các nội dung trọng tâm gồm:
     1. Phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" để giành nhiều kết quả cao trong học kỳ I năm học 2020 – 2021, góp phần nâng cao chất lượng "đại trà" và chất lượng "mũi nhọn" tạo tiền đề và vượt các chỉ tiêu đã đề ra trong năm học.

2. Ngày 22-12 Đội TNTP Hồ Chí Minh tổ chức dâng hương tưởng niệm các Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ; hoạt động dâng hương tưởng niệm các Liệt sỹ là dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các em học sinh mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc.2. Ngày 22-12 Đội TNTP Hồ Chí Minh tổ chức dâng hương tưởng niệm các Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ; hoạt động dâng hương tưởng niệm các Liệt sỹ là dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các em học sinh mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc.