Ngày hội đọc sách

Để duy trì, phát huy phong trào đọc sách của thầy và trò, ngày 23/4/2018 được sự nhất trí của Ban giám hiệu Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Lương Bằng đã long trọng tổ chức “Ngày hội đọc sách” nhằm xây dựng thế hệ đọc có hiệu quả trong tương lai, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Về dự và chỉ đạo “Ngày hội đọc sách” cô Phạm Thị Ngọc Bích – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu khai mạc chương trình

Mở đầu chương trình là văn nghệ chào mừng của các em học sinh

Các em cũng được nghe ý nghĩa lịch sử của “Ngày hội đọc sách” và thưởng thức một số câu chuyện do các bạn học sinh kể theo sách

Để làm tăng thêm sự phong phú cho tủ sách các lớp và thư viện nhà trường đồng thời giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện mua đủ sách để học. cô Hoàng Thị Phương – giáo viên Tổng phụ trách Đội đã phát động phong trào quyên góp sách tới toàn thể học sinh trong trường

Với sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh kết quả đã quyên góp được 1.531 quyển sách, truyện và 3 bộ thực hành Toán, Tiếng Việt lớp 1. Tiêu biểu như em Hoàng Diệu Hương lớp 5C đã quyên góp cho thư viện tới 30 quyển truyện và một số em khác như: Cao Mai Phương lớp 5C, Đào Đức Hưng Thịnh lớp 3C, Trần Thị Khánh Huyền 3C, Nguyễn Thảo Nguyên – 3C, Đặng Thùy Linh lớp 4B, mỗi bạn quyên góp được hơn 20 quyển sách và truyện. Nhằm động viên các em đã quyên góp nhiều sách, truyện cho tủ sách các lớp và thư viện nhà trường, đại diện Ban giám hiệu nhà trường cô Phạm Thị Ngọc Bích – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà cho các em học sinh tiêu biểu nêu trên và các em tham gia kể chuyện theo sách.