Trường Tiểu học Thị trấn Lương Bằng chia tay các nhà giáo về nghỉ theo chế độ

Tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây vốn là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai.

Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay ngày 20/11/2020 Công đoàn trường Tiểu học Thị trấn Lương Bằng tổ chức chia tay đ/c Đào Thị Thúy,  Phạm Thị Nhẫn và Trần Thị Tuyết về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Trong cuộc sống và công tác, đồng chí là người luôn vượt lên những khó khăn, tận tuỵ trong công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong suốt những năm công tác đồng chí luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào đồng chí cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Từ những năm khó khăn nhất cho đến hôm nay lòng nhiệt huyết của đồng chí luôn cháy mãi  với đồng nghiệp yêu dấu.